| Close it
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM

Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

In ảnh lên cốc đổi màu giá rẻ tại Hà Nội

Bạn cần in ảnh lên cốc đổi màu giá rẻ và đẹp tại Hà Nội ?
Công ty Inlogo.vn chuyên in ảnh lên cốc sứ đổi màu với giá rẻ và chất lượng tốt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn .

Cốc đổi màu


Cốc đổi màu  là loại cốc có có khả năng biến đổi về màu sắc và hình ảnh khi có sự thay đổi về nhiệt độ .Hiện nay in cốc đổi màu được xem là một trào lưu quà tặng vì nó mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho người nhận quà .
Tuy nhiên, cốc đổi màu được nhiều bạn chọn lựa để làm quà tặng không chỉ vì tính bất ngờ ,độc đáo mà còn vì tính tiện dụng cao của nó .Những chiếc cốc đổi màu không đơn thuần là vật trang trí mà còn là vật dụng được sử dụng hàng ngày tại gia đình hay công sở .

In cốc đổi màu
In cốc đổi màu

Có rất nhiều bạn khi đến đặt in cốc đổi màu tại Inlogo.vn đều ít nhiều lo lắng về sự an toàn của sản phẩm : cốc đổi màu có an toàn khi sử dụng không ?
Inlogo.vn xin khẳng định với các bạn rằng cốc đổi màu rất an toàn ,nó giống như tất cả các loại cốc sứ thông thường khác về chất liệu . Cốc đổi màu được sản xuất theo phương pháp in chuyển nhiệt , màu sắc hình ảnh in trên mặt ngoài của cốc và được phủ một lớp men bên trên nên rất an toàn khi sử dụng .Và nếu vẫn chưa an tâm về sản phẩm , bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (08) 629.325.92 - Ms.Bích để hiểu rõ hơn .
Sau đây là một vài mẫu cốc sứ Inlogo.vn đã thực hiện cho khách hàng ,bạn có thể sẽ thích :

in ảnh lên cốc
in ảnh lên cốc

in ảnh lên cốc đổi màu
in ảnh lên cốc đổi màu

in cốc sứ Hà Nội
in cốc sứ Hà Nội

Ngoài những sản phẩm tiêu biểu nêu trên ,INLOGO.VN vẫn còn rất nhiều mẫu cốc đổi màu độc đáo và sáng tạo dành cho khách hàng .Với nguyên tắc "Uy Tín -Tận Tình Và Chu Đáo" chúng tôi rất vui lòng trả lời những thắc mắc và ý kiến của khách hàng vì thế xin bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm .

Bạn hãy vui lòng gọi vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá .

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM