Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Có nên in hình lên ly sứ lấy liền ?

Là những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực in ly, Inlogo.vn đã nhận rất nhiều đơn hàng in hình lên ly sứ lấy liền sau 10phút .Đa phần c...

Là những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực in ly, Inlogo.vn đã nhận rất nhiều đơn hàng in hình lên ly sứ lấy liền sau 10phút .Đa phần các bạn khi đến đặt hàng đều rất vội vã và thiếu sự chuẩn bị trong việc chọn lựa hình ảnh và mẫu ly cần in dẫn đến sản phẩm in ra không được như ý .Chính vì thế ,hôm nay Inlogo.vn xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần có để in hình lên ly sứ lấy liền đạt được hiệu quả như mong đợi .

In ly sứ lấy liền
In ly sứ lấy liền

Trước hết , chúng ta nên biết đặt in hình lên ly sứ lấy liền thì cần  những gì .
1/ Khi đến đặt in ly sứ , bạn cần chuẩn bị những hình ảnh đẹp và sắc nét vì nếu hình ảnh mờ ,chất lượng thấp sẽ dẫn đến sản phẩm in ra không đẹp .Và xin lưu ý ,bạn đừng up ảnh lên facebook ,hoặc google... vì sẽ làm giảm chất lượng ảnh .Tốt nhất bạn nên lưu trực tiếp vào USB hoặc thẻ nhớ để giữ nguyên bản gốc,hình ảnh in ra sẽ đẹp hơn .


In ly lấy liền
In ly lấy liền

2/ Bạn cần tham khảo trước loại ly sứ mình sẽ in vì có rất nhiều loại ly khác nhau : ly sứ thường, ly cao cấp ,ly sứ trắng Minh Long...Tùy vào loại ly mà chất lượng hình ảnh đuợc in ra sẽ có chất lượng khác nhau .Và xin lưu ý , không phải bất kỳ loại ly cao cấp nào cũng in ra sản phẩm đẹp .
3/ Nếu bạn muốn nhờ nhân viên thiết kế một mẫu riêng thì bạn nên suy nghĩ trước về chủ đề nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian (ví dụ :chủ đề sinh nhật , Giáng Sinh ,Tết...)
4/ Và điều cuối cùng, bạn nên tìm hiểu trước thông tin về giá in ly cũng như độ uy tín của cơ sở in ly mà bạn chọn .


in ly su lay lien

Thật dễ dàng , chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước trên là bạn đã có được món quà như ý dành tặng cho người thân và bạn bè .
Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền xin hãy gọi vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá .
Ngoài ra , bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ly sứ tại website http://www.inlogo.vn hoặc http://www.quatangabc.com để chọn và thiết kế cho riêng mình mẫu ly  sứ độc lạ chưa từng có .

Không có nhận xét nào