| Close it
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM

Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

IN LY SỨ LẤY LIỀN, LẤY NGAY TRONG NGÀY


Ly sứ là vật dụng không thể thiếu của nhân viên văn phòng, sinh viên , học sinh hằng ngày. Đây cũng là món quà nhỏ lạ mắt dành tặng cho bạn thân, gia đình, người yêu và khách hàng.
In ly sứ
In ly sứ

Công ty TNHH Inlogo Việt Nam có trụ sở duy nhất tại TPHCM, với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ly sứ. Đặc biệt có dịch vụ in ly sứ lấy liền, lấy ngay trong ngày, nhằm phục vụ các bạn cần gấp trong thời gian ngắn.


Chỉnh sửa lần đầu tiên miễn phí, đảm bảo hình ảnh không bị trùng lặp, không bị phai màu khi sử dụng lâu dài ( cần bảo quản cẩn thận, không chà quá mạnh tay). Các bạn cũng có thể gửi hình mà các bạn tự thiết kế cho chúng tôi qua email. Lấy ngay trong vòng từ 15 phút/ ly đến 30 phút/ly tùy thuộc hình ảnh đó đơn giản hay phức tạp. Giá cả luôn cập nhật và thay đổi để phù hợp với xu hướng kinh tế hiện nay. Dịch vụ thuộc dạng tốt nhất tại TPHCM.
In ly sứ
In ly sứ

Đội ngũ nhân viên chúng tôi đều là người trẻ, tác phong nhanh nhẹn, vì thế việc in ly sứ cũng trở nên nhanh chóng hơn, bên cạnh đó hình ảnh cũng được nhân viên thiết kế mang tính nghệ thuật hiện đại hơn.
In ly sứ
In ly sứ

Uy tính - Chất lượng - Giá thành đều được Inlogo quan tâm. In ly sứ giờ không còn khó khăn đối với các bạn rồi. Chính vì thế, các bạn hãy nhanh tay tới Inlogo để đặt số lượng theo như mong muốn của các bạn nào.

Hãy ghé Inlogo để chiêm nghiệm những sản phẩm in ly sứ độc đáo nhé.

Mọi thông tin về sản phẩm - báo giá - góp ý qua các hình thức dưới đây:

Hotline: (08).73.05.78.78

Email: kd.inlogo@gmail.com

Website: www.inlogo.vn hoặc www.quatangabc.com

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM