| Close it
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM

Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

IN LY SỨ THEO YÊU CẦU VỚI SỐ LƯỢNG ÍT


Công ty TNHH Inlogo Việt Nam đã có mặt vững vàng trên thị trường kinh doanh Việt nam đã 5 năm, chuyên kinh doanh lĩnh vực in ly sứ mang tính chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

In ly sứ
In ly sứ

Ai chắc cũng có một hội bạn thân bát nháo, vui buồn cùng nhau suốt nhiều năm và chắc hẳn bạn cũng muốn làm điều gì đó bất ngờ cho hội bạn thân ấy đúng không nào? Vậy thì còn gì bằng khi tặng họ những chiếc ly sứ đáng yêu làm kỷ niệm. Chúng tôi bảo đảm họ sẽ nhảy cẩng lên vì vui sướng đấy. Chỉ cần vài hình ảnh của họ, cộng thêm những câu nói hài hước hoặc châm ngôn ý nghĩa nào đó được thể hiện trên ly sứ.
In ly sứ
In ly sứ
Việc in ly sứ giờ đây sẽ không phải nỗi băn khoăn không biết đặt ở đâu, chỗ nào, có cho đặt số lượng ít hay không. Các bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp được thắc mắc đó của các bạn. Chúng tôi chuyên nhận ly sứ với số lượng từ ít đến lớn, thậm chí 1 cái chúng tôi cũng nhận in. Như vậy rất thuận lợi cho các bạn. Đặc biệt chất lượng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Dịch vụ chăm sóc tốt, tư vấn nhiệt tình, giá cả phù hợp. Qua tuyệt vời đúng không.
In ly sứ
In ly sứ
Chúng tôi rất hoan nghênh sự ủng hộ in ly sứ của các bạn, các bạn muốn đặt số lượng bao nhiêu, hình ảnh như thế nào, kích thước ra sao, nhiều màu hay ít màu. Chúng tôi đều làm đúng như các bạn yêu cầu.

Hãy ghé Inlogo để chiêm nghiệm những sản phẩm in ly sứ độc đáo nhé.
Mọi thông tin về sản phẩm - báo giá - góp ý qua các hình thức dưới đây:
Hotline: (08).73.05.78.78
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5
0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM