Công ty ly sứ INLOGO in ly giá sỉ, đẹp nhất tại TPHCM in ly su
9/10 9718 bình chọn
| Close it
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM

IN LY SỨ TẠI CÔNG TY TNHH INLOGO TPHCM

IN LY SỨ TẠI CÔNG TY TNHH IN LOGO

Địa chỉ:509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM
Giờ mở cửa:8h - 21h từ thứ 2 - chủ nhật
Email:kd.inlogo@gmail.com
Website:www.inlogo.vn

INLOGO.VN bắt đầu hoạt động từ năm 2009 ,là một cửa hàng nhỏ với tên gọi Quà Tặng ABC chuyên  in logo, hình ảnh do cá nhân  cung cấp lên sản phẩm để làm quà tặng .Với tiêu chí hoạt động "NHẬN IN MỌI MÀU SẮC ,MỌI SỐ LƯỢNG DÙ CHỈ MỘT CÁI VỚI GIÁ RẺ NHẤT ".Hiện nay công ty INLOGO.VN ngày càng phát triển vững mạnh và có được lượng khách hàng trải dài và rộng khắp từ Bắc đến Nam .

ly sứ in logo


Các sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi là in ly sứsản xuất huy hiệu giá rẻ ,bền và đẹp .Về lĩnh vực in ly , chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại ly khác nhau như ly đổi màu ,ly sứ trắng ,ly thủy tinh ,ly sứ Minh Long...
Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ly sứ ,chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp và màu sắc in trên ly luôn đảm bảo giống 90% yêu cầu của khách hàng .Và đặc biệt về giá thành sản xuất ,công ty chúng tôi tự hào là đơn vị in hình lên ly sứ giá cạnh tranh nhất thành phố Hồ Chí Minh .

Sau đây là một số hình ảnh đẹp về sản phẩm mà công ty đã thực hiện :

1. Ly đổi màu (hay còn gọi là ly huyền ảo ,ly biến nhiệt ,ly biến hình) : Là loại ly sẽ xuất hiện hình ảnh độc đáo khi chứa nước có nhiệt độ cao .

Ly đổi màu
Ly đổi màu


2 . Ly sứ trắng : loại ly trắng hoàn toàn dành cho khách hàng muốn in hình cá nhân hoặc logo công ty để làm quà tặng

in ly sứ trắng
Ly sứ trắng in logo

3. Ly thủy tinh : loại ly trong suốt thể hiện sự sang trong và đẳng cấp .

In hình lên ly thủy tinh
Ly thủy tinh in hình Heineken

4 .Ly sứ Minh Long : ly sứ cao cấp Minh Long với chất lượng cao ,men và màu sắc bền mãi với thời gian .Đây là loại ly được rất nhiều công ty lựa chọn để in hình logo dùng trong văn phòng .

In hình lên ly sứ Minh Long
Ly sứ minh long

5. Ly giữ nhiệt : loại ly có thể giữ nhiệt trong thời gian dài ,tiện lợi cho bạn mang theo bất cứ đâu .Ly giữ nhiệt có kích thước lớn có thể in nhiều hình ảnh khác nhau như phong cảnh ,tranh vẽ tay...

Ly giữ nhiệt
Ly giữ nhiệt

Ngoài những sản phẩm tiêu biểu nêu trên ,INLOGO.VN còn rất nhiều mẫu ly sứ in hình độc đáo và sáng tạo dành cho khách hàng .Với nguyên tắc "Uy Tín -Tận Tình Và Chu Đáo" chúng tôi rất vui lòng trả lời những thắc mắc và ý kiến của khách hàng vì thế xin bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm .

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
CẦN IN QUÀ TẶNG GIÁ SỈ, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU >> CLICK XEM